phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > Hồ sơ công ty >

Nhà vô địch World Cup kiện Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

ngày phát hành:2023-09-11 11:06    Số lần nhấp:160

Theo văn phòng công tố Tây Ban Nha, tuyển thủ Jenni Hermoso đã đưa ra lời khai vào thứ ba (5-9) và các cơ quan chức năng đang xử lý đơn của cô.

Với đơn khiếu nại, Chủ tịch RFEF Rubiales đang bị đình chỉ chức vụ và có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự bên cạnh cuộc điều tra đang diễn ra của Tòa án thể thao Quốc gia về hành vi được xem là "sai trái nghiêm trọng" và cuộc điều tra của cơ quan quản lý bóng đá thế giới FIFA. Người đại diện của cả Hermoso và Rubiales đều chưa đưa ra bình luận về vấn đề này trong thời điểm hiện tại.

Nhà vô địch World Cup kiện Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Cuối tháng trước, văn phòng công tố viên của Tòa án tối cao Tây Ban Nha cho biết Rubiales có thể phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục, với mức án tù từ một đến bốn năm nếu Hermoso nộp đơn kiện và thành công. Tòa án Tối cao có thẩm quyền xét xử vụ việc vì vụ việc xảy ra ở nước ngoài - tại Sydney, Úc.

Nhà vô địch World Cup kiện Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Hermoso (số 10) cho rằng hành động này khiến cô dễ bị tổn thương

Theo đó, tuyển thủ Hermoso cho biết cô không muốn bị hôn và cô cảm thấy "dễ bị tổn thương và là nạn nhân của hành vi này".

Về phía chủ tịch RFEF,Hồ sơ công ty ông Rubiales hiện vẫn từ chối từ chức bất chấp áp lực nặng nề, cho biết nụ hôn là "tự phát, hưng phấn và đồng thuận". Bên cạnh đó, chủ tịch RFEF cũng sẵn sàng hầu toà.

Rạng sáng 6-9, HLV trưởng đội nữ Tây Ban Nha Jorge Vilda cũng đã bị sa thải sau phản ứng được cho là ủng hộ hành động không từ chức của ông Rubiales.

Ảnh: Reuters我的网站