phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > Hồ sơ công ty >

Khán giả bất ngờ đòi bỏ xem Làng Trong Phố vì một lý do

ngày phát hành:2023-09-13 12:09    Số lần nhấp:84

Từng là một bộ phim được đánh giá là có góc nhìn chân thực về cuộc sống lao động nhưng Làng Trong Phố ở những tập nửa cuối bộ phim lại khiến khán giả không khỏi khó chịu và tức giận vì cổ vũ hành vi ngoại tình, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Những ngày qua, Làng Trong Phố đã phải hứng chịu cơn bão chỉ trích của dư luận khi khai thác câu chuyện của nhân vật Dành (Huyền Trang thủ vai). 

saostar-30lbrldcyuyl4zoo.png

Dành vốn là một cô công nhân nghèo lên thành phố làm việc. Trong quá trình làm việc, Dành và tay quản lý Ngọc đã nảy sinh mối quan hệ "ngoài luồng". Vẫn biết Ngọc đã lập gia đình, Dành vẫn quyết trở thành "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ giữa Ngọc và vợ. Sự việc không mong muốn đã xảy ra, Dành có thai, và ai cũng biết tác giả chính là tay quản đốc Ngọc. 

saostar-ornjxg3d57ebc3cq.jpg

Dành báo tin có thai với quản đốc Ngọc nhưng hắn bắt Dành đi phá thai vì sợ vợ biết chuyện sẽ làm ầm lên. Chuyện Dành mang thai lan truyền đến tai cả xóm trọ. Biết chuyện này,Hồ sơ công ty Mến (Doãn Quốc Đam) và Hùng (Tiến Lộc) cùng "xử" đẹp Ngọc. Dành buồn tủi vì chuyện này nên nhưng chỉ biết trở về xóm trọ khóc rưng rức. 

saostar-6cjccxl4ppktq6ww.jpg

Ngay sau khi loạt tình tiết này lên sóng, bên cạnh những khán giả bày tỏ sự đồng cảm, thương hại đối với Dành thì cũng có không ít người xem lên tiếng chỉ trích biên kịch phim Làng Trong Phố đang cổ xúy cho vấn nạn ngoại tình. 

saostar-jj5ysd7329m22mje.png

Theo đó, một bộ phận cư dân mạng không đồng ý với việc Làng Trong Phố khai thác các tình tiết này theo góc nhìn Dành là một nạn nhân bởi vì chính cô vốn biết Ngọc đã có vợ nhưng vẫn cố chấp ngoại tình với anh ta để đạt được lợi ích trong công việc. Thêm vào đó, phim còn khiến người xem khó chịu khi xây dựng tình tiết Dành được anh chàng nghèo ở xóm trọ tên Nịch ngỏ lời muốn chăm sóc. Khán giả cho rằng tình tiết này quá khiên cưỡng khi mà trước đó Nịch còn mới tương tư Nhung nhưng không được cô nàng đáp lại. 

saostar-qx0nbfk125bh4ts3.png

Một số bình luận của khán giả:

- Dành rõ ràng không xứng đáng với lòng tốt của mọi người trong xóm trọ và của Nịch. 

- Không hiểu sao vẫn bênh Dành được trong khi ngay từ đầu cô đã biết Ngọc có vợ. Thế chẳng phải ngoại tình sao?

- Tính cách xấu xí, biết người ta có vợ rồi vẫn cố đấm ăn xôi bám víu thì sao mà có thể bênh vực với thông cảm được đây. 

- Phim xử lý tình huống này còn khá non nớt và thiếu thực tế. Nhưng cũng phải khen cho tinh thần đoàn kết của xóm trọ công nhân nghèo này. 

Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lụi tim trước cách Quang Sự gọi Kiều Anh

Thanh Sơn và Khả Ngân bất ngờ được một người đặc biệt 'đẩy thuyền'

Song Hye Kyo bị fan la ó chỉ vì thói quen có sau khi rời xa Song Joong Ki我的网站