phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > hợp tác trao đổi >

Đánh bại Philippines, Việt Nam vào bán kết giải U23 Đông Nam Á

ngày phát hành:2023-09-09 10:42    Số lần nhấp:60

Bàn thắng duy nhất của Nguyễn Hữu Tuấn đã giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 1 - 0 trước U23 Philippines ở bảng C Giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2023. Với vị trí nhất bảng C, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ gặp Malaysia ở bán kết, đội giành vị trí nhất bảng B.

Đánh bại Philippines Việt Nam vào bán kết giải U23 Đông Nam Á U23 giành vé vào chơi bán kết. Ảnh: VFF

U23 Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa trước U23 Philippines là chắc chắn giành vé đầu bảng C để lọt vào bán kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Nhiệm vụ này không quá khó cho thầy trò của HLV Hoàng Anh Tuấn vì U23 Philippines không mạnh.

Trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có nhiều thử nghiệm vị trí trên sân nhưng lối chơi vẫn chưa được cải thiện nhiều so với trận gặp U23 Lào.

Hàng phòng ngự chơi rất thiếu an toàn và khung thành của thủ môn Quan Văn Chuẩn vẫn phải đối diện với nhiều tình huống nguy hiểm. Trong khi ở tuyến trên, các pha phối hợp vẫn chưa thật sự trơn tru,hợp tác trao đổi rất hay có những đường chuyền sai địa chỉ.

Toàn thắng sau 2 lượt trận, ghi được 5 bàn thắng, để thua 1 bàn, U23 Việt Nam giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng C.

PV我的网站