phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > hợp tác trao đổi >

Công an xã Y Tý xuyên đêm khắc phục hậu quả mưa lũ

ngày phát hành:2023-09-03 12:15    Số lần nhấp:156
Những ngày qua trên địa bàn xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai xuất hiện mưa lớn cục bộ dẫn đến tình trạng sạt lở, đất đá trôi, làm tắc nghẽn giao thông cục bộ ở một số tuyến đường quan trọng.

Ngay trong đêm 06/8/2023, lực lượng Công an xã Y Tý đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phối hợp cùng Ban Chỉ huy phòng, chống bão lũ của xã và người dân phong tỏa những đoạn đường có nguy cơ sạt lở, đồng thời cảnh báo cho bà con qua hệ thống loa truyền thanh ở các thôn bản.

Lực lượng Công an lập các chốt chặn cảnh báo người dân không đi qua các điểm sạt lở. Lực lượng Công an lập các chốt chặn cảnh báo người dân không đi qua các điểm sạt lở.

 

Từ Km 37+900 đến Km 38+300 thuộc tỉnh lộ 158, do lượng nước, cùng với khối lượng bùn đất, đá bị sạt lở đổ về khe nước Mò Phú Chải lớn đã lấp kín rãnh thoát nước,hợp tác trao đổi khiến giao thông đi lại rất khó khăn và nguy hiểm.

Các lực lượng trong Ban Chỉ huy phòng, chống bão lũ khắc phục sạt lở đất ngay trong đêm. Các lực lượng trong Ban Chỉ huy phòng, chống bão lũ khắc phục sạt lở đất ngay trong đêm.

 

Tại thôn Lao Chải, lực lượng Công an xã Y Tý phối hợp với Ban Chỉ huy phòng, chống bão lũ của xã và người dân nhanh chóng giúp đỡ gia đình 1 hộ dân bị bùn đất tràn vào nhà, di rời đến nơi an toàn và khắc phục hậu quả do sạt lở gây ra. Hiện các địa điểm bị sạt lở đã được lực lượng Công an và lực lượng chức năng khắc phục, giao thông được đảm bảo.

Dự báo trong đêm 07/8 tới sáng 8/8, rãnh áp thấp và vùng hội tụ gió trên cao ảnh hưởng đạt ngưỡng mạnh nhất, theo đó, chính quyền địa phương vẫn cảnh báo người dân chú ý an toàn khi di chuyển và khẩn cấp di rời đến những nơi an toàn khi thấy tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. 

 我的网站