phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > hợp tác trao đổi >

Lấy chủ đề khủng long kết hợp sinh tồn và yếu tố kinh dị, tựa game sắp ra mắt nhận vô số sự chú ý

ngày phát hành:2023-09-04 11:25    Số lần nhấp:154

Các trò chơi lấy chủ đề về khủng long đang xuất hiện trở lại ngày một nhiều và hoàn toàn có thể trở thành xu hướng mới trong tương lai. Đầu tiên là sự xuất hiện của Exoprimal, và rồi sau đó, Ferocious đã tạo nên vô số sự chú ý khi được giới thiệu vào tháng 6 vừa rồi. Mới đây thôi, tại Gamescom 2023, lại thêm một tựa game mới lấy chủ đề khủng long được giới thiệu. Thậm chí, chỉ thông qua đoạn trailer thôi, trò chơi này đã để lại vô số điểm nhấn với các game thủ.

Lấy chủ đề khủng long kết hợp sinh tồn và yếu tố kinh dị, tựa game sắp ra mắt nhận vô số sự chú ý - ảnh 1

Theo đó, tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện là Deathground. Thông qua những hình ảnh đầu tiên, trái với phong cách sinh tồn rộng lớn trong rừng rậm của Ferocious, trò chơi này mang tới một bối cảnh tối tăm,hợp tác trao đổi ngột ngạt và có phần gây ớn lạnh hơn rất nhiều. Điều này cũng dễ hiểu, khi bản thân Deathground đã được giới thiệu là một trò chơi có yếu tố sinh tồn, xen lẫn kinh dị. Bản thân nhà phát triển cũng thừa nhận, Deathground sẽ mang tới những phút giây căng thẳng hơn rất nhiều so với các tựa game lấy chủ đề về khủng long trước đó. Việc đặt người chơi vào góc nhìn thứ nhất khi trải nghiệm cũng làm tăng thêm cảm giác hãi hùng được đề cập bên trên.

Lấy chủ đề khủng long kết hợp sinh tồn và yếu tố kinh dị, tựa game sắp ra mắt nhận vô số sự chú ý - ảnh 2

Những phân cảnh ban đầu của Deathground khiến khá nhiều người liên tưởng nó với siêu phẩm Alien: Isolation trong quá khứ. Cũng với những phân đoạn hồi hộp, lén lút và bị săn lùng bởi những loài vật đột biến gen đáng sợ. Tại đây người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định ảnh hưởng tới cả cốt truyện và những tình tiết sau này. Được biết, trò chơi sẽ cung cấp chế độ co-op tối đa 3 người chơi và đây cũng là yếu tố khiến nó đang được so sánh với Left 4 Dead.

Lấy chủ đề khủng long kết hợp sinh tồn và yếu tố kinh dị, tựa game sắp ra mắt nhận vô số sự chú ý - ảnh 3

Hiện tại, Deathground vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng đã sở hữu sẵn một trang cho mình trên Steam và theo nhiều nguồn tin, trò chơi này hoàn toàn có thể xuất hiện vào năm 2024.

Theo Phụ Nữ Mới Copy link Link bài gốc Lấy link https://phunumoi.net.vn/lay-chu-de-khung-long-ket-hop-sinh-ton-va-yeu-to-kinh-di-tua-game-sap-ra-mat-nhan-vo-so-su-chu-y-d277003.html?fbclid=IwAR3dk8ddQG4Z4kFuSfJ-ml_TjVInILqu_K1s-4eX8OXenBTvPbZanX-arts

我的网站