phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > trung tâm tin tức >

Lệ Nam chia sẻ về những ám ảnh khi công khai 'đứa con tinh thần'

ngày phát hành:2023-09-13 11:51    Số lần nhấp:189

Ngày 7/9, người đẹp Lệ Nam chính thức ra mắt quyển sách đầu tay mang tên Sức mạnh nội tại. Tại sự kiện nhiều nghệ sĩ như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Quang Minh, ca sĩ Pha Lê, NTK Trương Thanh Long, diễn viên Minh Trang, MC Minh Xù… cũng có mặt để chúc mừng mỹ nhân quê Tiền Giang. 

saostar-oau5rz8eskjfaxrn.png Lệ Nam trong buổi lễ ra mắt quyển sách đầu tiên. 

Lệ Nam chia sẻ trong buổi ra mắt sách rằng động lực để cô bắt tay viết quyển sách “Sức mạnh của nội tại” đến từ việc người hâm mộ lan truyền mạnh mẽ phần thuyết trình của cô tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

“Ban đầu, sau khi phần thi của tôi được viral, mình cũng có hơi ngại ngùng vì khi đó nghe lại chất giọng và cách trình bày, tôi thấy có phần hài hước. Nhưng sau đó, chính thông điệp của phần thi được nhiều người sử dụng như một động lực để phấn đấu trong cuộc sống thì tôi lại cảm thấy vui...

Do đó, tôi quyết định viết sách này để giúp mọi người có thể hình dung và tìm ra được sức mạnh nội tại của chính mình”, cô chia sẻ tại sự kiện.

saostar-worqf9cqnzr2imw8.png Việc Lệ Nam rẽ hướng trở thành tác giả khiến công chúng không khỏi bất ngờ. 

Trong sách được chia thành hai giai đoạn được Lệ Nam mô tả bằng hai màu sắc đỏ và đen,trung tâm tin tức đại diện cho năng lượng tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, trong lúc viết về những câu chuyện "màu đen", cô đã gặp nhiều khó khăn. 

"Tôi rất ám ảnh giai đoạn viết những câu chuyện tiêu cực. Tôi có đặt tên nhân vật trong sách, nhưng vẫn có những đoạn dựa trên câu chuyện thật của chính mình, và tôi có lồng ghép cả nỗi đau của bản thân vào trong đó. Trong thời điểm đó, tôi tập yoga hay ăn cơm cũng rơi nước mắt, làm gì cũng khóc. Nhưng phải như vậy, ngòi bút của tôi mới có được cảm xúc và lột tả được những gì bên trong trái tim mình đến với độc giả. Tôi muốn khi họ đọc được những câu chuyện này sẽ hiểu được đây là lời tự sự của một cô gái từng chịu nhiều thương tổn". 

saostar-ruvdsra5ki1xcw22.png Chị gái Nam Em cho biết bản thân đã lồng ghép nhiều trải nghiệm của bản thân vào "Sức mạnh nội tại". 

Lệ Nam tiết lộ cô đã có hơn 6 tháng để viết và hoàn thiện cuốn sách. Cô tâm sự bản thân không dám nhận mình là nhà văn mà chỉ muốn dùng con chữ để chia sẻ nỗi niềm, kinh nghiệm của bản thân đến với nhiều người. Chân dài cho biết cô sẽ mang quyển sách này đến với Miss Universe Vietnam 2023 để lan tỏa rộng rãi để truyền cảm hứng. 

Đáng chú ý, Lệ Nam cho biết toàn bộ doanh thu từ việc bán sách sẽ được cô đóng góp vào quỹ phòng chống bạo lực và chia sẻ yêu thương Send Our Love của mình, để giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn.

saostar-5z2xg0jjcxwhggyk.png Diễn viên Quang Minh xuất hiện tại sự kiện ra mắt sách của Lệ Nam.  saostar-e96asaid3q1tceg1.png Nhà thiết kế Trương Thanh Long (trái) và người mẫu Hoàng Như Mỹ cũng có mặt để ủng hộ Lệ Nam, họ là những người bạn thân thiết của cô khi cả ba cùng tham dự chương trình truyền hình thực tế.  saostar-016gab1jikiyhffs.png Diễn viên Minh Trang (trái) diện đồ thanh lịch đến sự kiện chúc mừng cho người đẹp. 

Xem thêm: 

Lệ Nam khoe body 'rực lửa' trước thềm Miss Universe Vietnam 2023

Lệ Nam: 'Mẹ và Nam Em ủng hộ tôi tiếp tục thi hoa hậu'我的网站