phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > trung tâm tin tức >

TP HCM: Nhiều phòng khám tư bị Sở Y tế xử phạt

ngày phát hành:2023-09-16 10:53    Số lần nhấp:81
(ThanhtraVietNam) - Ngày 29-6, Thanh tra Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) vừa công bố danh sách xử phạt 6 cá nhân, cơ sở vi phạm hành chính của bộ phận khám, chữa bệnh từ ngày 21 đến 28-6.

Theo đó, Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng (34-36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM) bị xử phạt 4,7 triệu đồng. Phòng khám đã lập sổ khám chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật,Đề xuất phần mềm phân tích cá cược thể thao không đeo biển tên. 

leftcenterright 

');this.closest('table').remove();">del Phòng khám Đinh Tiên Hoàng nhiều lần sai phạm bị thanh tra xử phạt . Ảnh (Internet)

Cũng tại phòng khám này, điều dưỡng Đoàn Thị Kim Tiền bị phạt 7,5 triệu đồng và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh 2 tháng. Người này đã chỉ định sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh vì vụ lợi.

Cũng trong danh sách, Công ty TNHH Healthcare Plus VietNam (169/7 và 169/9 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong,trung tâm tin tức quận 7) bị phạt 53 triệu đồng. Nội dung vi phạm gồm ghi tên các khoa phòng trong cơ sở không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động khám chữa bệnh đã được cấp; Hoạt động có biển hiệu không đủ thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật; Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

Công ty TNHH MTV Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Lê Văn Sẽ (số 283/4-6 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10) bị phạt 12 triệu đồng. Lỗi vi phạm gồm: Hoạt động có biển hiệu không đủ thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật; Lập sổ khám chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ; Niêm yết không đầy đủ giá dịch vụ khám chữa bệnh.

Với lỗi vi phạm người hành nghề không đăng ký hành nghề khám chữa bệnh, biển hiệu không có đủ thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật, Công ty TNHH Bệnh viện ngoại khoa Sante tại số 1A Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh bị phạt 12 triệu đồng.

Cũng trong đợt này, chủ cơ sở thẩm mỹ Lý Ngân tại số 29D đường Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, quận Bình Tân bị phạt 45 triệu đồng. Cơ sở này bị đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh 18 tháng do cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép.我的网站