phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > trung tâm tin tức >

3 game cho phép bạn đi du lịch vòng quanh thế giới

ngày phát hành:2023-09-04 12:22    Số lần nhấp:180

Du lịch Châu Âu cổ kính với Assassin's Creed: Unity

Lấy bối cảnh Paris thế kỉ XVIII, Assassin's Creed: Unity đã làm rất tốt công việc tái hiện lại một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu, mang đến cho người chơi trải nghiệm lý thú khi được đu bám trên nóc nhà nhiều dãy phố cổ kính cũng như công trình nổi tiếng như Nhà Thờ Đức Bà Paris cùng nhiều di sản khác.

3 game cho phép bạn đi du lịch vòng quanh thế giới - ảnh 1

Theo tiết lộ của Ubisoft, họ đã phải mất hơn 2 năm để hoàn thành phiên bản kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà Paris. Với sự cộng tác của hàng loạt kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa sĩ, sử gia, triết gia... sản phẩm của Ubisoft đã tái tạo gần như nguyên bản công trình này từ thực tế vào trong game. "Chính xác và hoàn hảo đến từng viên gạch", Ubisoft tự hào chia sẻ về bản phục dựng 3D của họ.

Đến thăm New York tráng lệ với Marvel's Spider-Man

Đây có lẽ là tựa game khai mở cho kỹ nguyên vũ trụ Marvel trên bình diện game do Insomniac Games lần đầu thực hiện. Phải nói rằng, họ đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đồ họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

3 game cho phép bạn đi du lịch vòng quanh thế giới - ảnh 2

Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm,trung tâm tin tức Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.

Khám phá Châu Á huyền bí với Ghostwire: Tokyo

Nhà phát triển Tango Gameworks đã sử dụng sức mạnh và tốc độ của máy PlayStation 5 nhằm tạo ra một phiên bản Tokyo siêu thực, đồng thời cho bạn cảm nhận mọi khả năng và hành động của nhân vật thông qua tính năng rung phản hồi của tay cầm DualSense. Phần âm thanh 3D cũng giúp người chơi đắm mình sâu hơn vào thế giới trong game, nơi những nguy hiểm rình rập ở mọi ngõ ngách.

3 game cho phép bạn đi du lịch vòng quanh thế giới - ảnh 3

Ghostwire: Tokyo tận dụng công nghệ của PS5 để tái hiện lại vẻ đẹp vượt thời gian của Tokyo. Nơi đây là sự hòa trộn giữa những tòa nhà cao tầng hiện đại, các đường hẻm tăm tối, và những ngôi đền cổ kính. Tất cả được phủ thêm một lớp hương vị thần bí mà ngay cả những người quen thuộc với thành phố này cũng bất ngờ. Nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của Tokyo sẽ xuất hiện trong game như phố Shibuya, tháp Tokyo...

Thật sự không quá khi nói rằng GhostWire: Tokyo chính là bom tấn ấn tượng nhất từng được giới thiệu trên PS5. Không cần phải là một người quá "cuồng" văn hóa Nhật Bạn, bạn vẫn sẽ cảm thấy choáng ngợp, ngỡ ngàng và mê mệt với những gì Tango Gameworks đã làm được trong GhostWire: Tokyo. Đơn giản đây là một tựa game quá đẹp.

Theo Theo Phụ nữ số Copy link Link bài gốc Lấy link https://phunuso.baophunuthudo.vn/3-game-cho-phep-ban-du-lich-vong-quanh-the-gioi-193230831121302599.htm?fbclid=IwAR2HR6hCwcZkEJjLsUXZCt98pXHAZ578JdTk_sL6RUKeycrb66wJ8Yi6Xg0

我的网站