phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > tuyển dụng nhân tài >

Người dẫn chương trình Good Morning Britain tuyên bố tạm dừng chương trình ITV ‘trong một thời gian’

ngày phát hành:2023-09-08 11:35    Số lần nhấp:90

chương trình buổi sáng và gần đây đã nói với những người theo dõi trên mạng xã hội rằng anh ấy sẽ không quay lại một thời gian sau tuần này.

Đưa lên Twitter, anh ấy giải thích: “Quay lại @gmb vào thứ Năm và thứ Sáu tuần này từ 6.

“Sau đó, đừng bán trong một thời gian, vì vậy đừng bỏ lỡ. Hãy cuộn lên cuộn lên! Cho đến khi hết hàng! Đó là một món hời!”

Người hâm mộ đã nhanh chóng phản hồi để chia sẻ rằng họ vui mừng như thế nào khi biết anh ấy sẽ xuất hiện trên màn ảnh trong tuần này.

Susanna ReidSusanna Reid

GMB: Susanna cũng đang tận hưởng kỳ nghỉ (Ảnh: ITV)

@VHunter26 viết: “Hít thở không khí trong lành cho thứ Năm và thứ Sáu!”

“Mong được gặp bạn Adil,” @Natalie99884711 đăng.

@19thAugust07 nói thêm: “Bạn thực sự nên ăn hàng ngày đi anh bạn, sảng khoái và năng lượng của bạn thật tuyệt vời!!!!”

@Trishiboo đã tweet: “Tin tuyệt vời cho bạn vào thứ Năm và thứ Sáu – một điều tuyệt vời để mong đợi vào cuối tuần, rất nhiều tình yêu.”

tuyển dụng nhân tài" alt="Adil Ray" title="Adil Ray" class="perfmatters-lazy" data-src="https://cdn.images.express.co.uk/img/dynamic/20/590x/secondary/GMB-Adil-announced-he-was-taking-some-time-off-the-show-4921131.jpg?r=1692694716865" />Adil Ray

GMB: Adil thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ một thời gian trong chương trình (Ảnh: ITV)

Adil buộc phải bảo vệ bạn diễn của mình mặc dù sau khi một số câu trả lời chỉ trích Richard Madeley.

Một người thừa nhận: “Sáng nay bật thì thấy Partridge đang trình bày và tắt. Có thể bật lại vào sáng thứ Năm!”

Adil sau đó nói thêm: “Cảm ơn vì tất cả những bình luận đáng yêu nhưng xin đừng chỉ trích những người dẫn chương trình khác.”

Adil đã xuất hiện trên chương trình từ năm 2019 và cũng xuất hiện trên TV vào cuối ngày với chương trình đố vui dựa trên từ ngữ, Lingo.

Gần đây, Susanna Reid cũng vắng mặt trong Good Morning Britain, với ngày 19 tháng 7 đánh dấu lần xuất hiện gần đây nhất của cô.

Người dẫn chương trình kiên cường đang tận hưởng kỳ nghỉ hè hàng năm sau chương trình, và các bạn diễn Richard Madeley và Kate Garraway nằm trong số những người đã tham gia gần đây.

Adil không tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao anh ấy sẽ nghỉ một thời gian nhưng có thể cho rằng anh ấy cũng có thể sẽ tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Nguồn Express

trở lạiErdogan của Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trích lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc vì phong tỏa đường ở Síp, với lý do thiên vịtiếp theoChip khổng lồ Arm nộp hồ sơ niêm yết công khai có thể hồi sinh thị trường IPO phẳng

我的网站