phân loại cột

热点资讯

vị trí của bạn:Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá > tuyển dụng nhân tài >

Một triệu tập vở cho học sinh đồng bào các dân tộc tại Tây Nguyên, Bình Phước

ngày phát hành:2023-08-29 11:26    Số lần nhấp:59

Ngày 15/8, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam, Hội Cựu chiến binh và Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TPHCM phối hợp, tổ chức lễ phát động chương trình “Một triệu tập vở cho học sinh đồng bào các dân tộc Tây Nguyên và tỉnh Bình Phước”. 

Nghi thức cắt băng phát động chương trình “Một triệu tập vở cho học sinh đồng bào các dân tộc Tây Nguyên và tỉnh Bình Phước”Nghi thức cắt băng phát động chương trình “Một triệu tập vở cho học sinh đồng bào các dân tộc Tây Nguyên và tỉnh Bình Phước”

Chương trình được thực hiện từ 15/8/2023 đến 30/4/2025, sẽ huy động các nguồn lực xã hội cùng chung tay góp sức, giúp đỡ học sinh là con em của đồng bào các dân tộc ở các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia lai và Kon Tum có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi tỉnh sẽ được hỗ trợ từ 150.000 đến 200.000 tập vở học sinh, dụng cụ học tập và một số sách viết về Bác Hồ với thiếu nhi trong 2 năm học 2023 - 2024 và 2024 - 2025 (từ 10 - 20 quyển tập trắng/học sinh). Tổng kinh phí dự kiến cho chương trình này trị giá khoảng gần 6 tỷ đồng. 

Ngay tại lễ phát động,Đề xuất phần mềm phân tích cá cược thể thao Ban tổ chức đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của hơn 20 doanh nghiệp cùng nhiều tổ chức, cá nhân, với số tiền đăng ký ủng hộ khoảng 3 tỷ đồng.

Ông Khương Văn Thuấn Nhiều tổ chức, đơn vị,<a href=tuyển dụng nhân tài cá nhân tham gia đóng góp cho chương trình " src="https://image.phunuonline.com.vn/fckeditor/upload/2023/20230815/images/mot-trieu-tap-trang-cho-hoc-_311692073774.jpg" style="width: 2000px; height: 1365px;" wtm="leftbottom" />Ban tổ chức trao thư cảm ơn đến các tổ chức, đơn vị, cá nhân tham gia chương trình và trao bảng tượng trưng đến đại diện đơn vị tỉnh Tây Nguyên, Bình Phước nhận hỗ trợ từ chương trình

Ông Khương Văn Thuấn - Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TPHCM cho biết: “Tâm nguyện của chúng tôi là hướng các cựu chiến binh trong thời chiến tranh đã được đồng bào Tây Nguyên đùm bọc, cưu mang, sẻ chia từng hạt muối, củ khoai, đồng cam cộng khổ với bộ đội ta thì trong thời bình sẽ quay trở về đây để gặp, lắng nghe tâm tư và thực hiện công tác chăm lo cho con em người đồng bào dân tộc các tỉnh Tây Nguyên và Bình Phước. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của doanh nhân cựu chiến binh, thể hiện truyền thống người lính Bộ đội cụ Hồ”.

Ông Khương Văn Thuấn mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hưởng ứng, ủng hộ tích cực cả vật chất và tinh thần của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm trong thời gian tới.

Dự kiến, lễ trao tặng đợt đầu tiên sẽ được tổ chức tại tỉnh Bình Phước vào dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Các đợt tiếp theo sẽ trao tại tỉnh Lâm Đồng (5/9), tỉnh Gia Lai (tháng 10). Số còn lại sẽ trao cho các tỉnh Tây Nguyên theo chương trình và hoàn thành trước ngày 30/4/2025.

Trang Nguyễn我的网站